BankGo với sứ mệnh góp thêm phần nhỏ bé hỗ trợ cho cộng đồng người vay

Câu chuyện dưới đây BankGo tổng hợp từ những thông tin phản hồi cập nhật kết quả xong cũng là những chia sẻ đời thường của bạn cán bộ tín dụng đối tác cũng như của Khách hàng BankGo.

“Thời tiết Hà Nội đầu hè tháng 06 khỏi phải nói nữa cho thêm nóng nực. Công việc của 01 cán bộ tín dụng chạy ra ngoài đường kiếm khách vay với thời tiết thế này khắc nghiệt quá, đợi khách tìm đến hỏi vay cũng không có. Đang uể oải bỗng nhận được thông tin kết nối của BankGo: Khách hàng Chị V. ở Long Biên đang có nhu cầu tìm hiểu vay mua căn chung cư dự án E. ở Sài Đồng.

Nhanh chóng liên hệ với Chị V., dự án này Ngân hàng em liên kết hỗ trợ tốt nhất rồi, BankGo và em cũng sẽ kết nối cho chị đến bên đơn vị phân phối là Đ.X để tìm mua được căn hộ phù hợp giá tốt luôn cho chị. Chốt được lịch hẹn gặp trực tiếp với Khách hàng vào buổi chiều tối hôm sau khi 2 vợ chồng chị hết giờ làm việc. Bốc điện thoại gọi hẹn ngay cho ông bạn sale bất động sản dự án, ngon quá khách này anh và chú vừa bán được nhà vừa cho vay được rồi :))).

6h tối hôm sau, ngoài đường vẫn nóng hừng hực, 2 thằng cưỡi honda phi qua cầu Vĩnh Tuy trên tay cầm tập tài liệu bán hàng và cả chai trà xanh chống khát. Tìm đến khu nhà trọ khách hàng hẹn, các em thông cảm anh chị trông con nhỏ nấu nướng luôn nên không tiện café bên ngoài. Căn phòng trọ dãy chật chội có tôn chống nóng và cái điều hoà cũ ì ạch kêu ro ro nhưng dường như không có nhiều tác dụng lúc này. Thế mới biết mong muốn có được một căn hộ chung cư thoáng mát của những gia đình như anh chị lớn thế nào.

Thôi trao đổi nhanh vào việc, ông bạn giới thiệu căn hộ diện tích phù hợp với nhu cầu của nhà chị giá tầm khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Nhắc lại bài đã tư vấn qua điện thoại Ngân hàng em sẽ hỗ trợ cho chị vay tối đa 80% giá trị căn hộ, gia đình chị cần có khoảng 20% vốn tự có rơi vào khoảng tầm 200 triệu chị nhé. Sắc mặt chị bỗng trùng xuống, chị chia sẻ từ từ: 200 triệu ban đầu chị tính cũng có khả năng sẽ thu xếp được nhưng thú thực với các em tiền sẵn chắc chỉ có 50 triệu, 50 triệu ông bà nội ngoại ở quê hứa cho còn 100 triệu nữa thì đang cho anh trai mượn mà ông anh giờ đang kinh doanh khó khăn nợ nần chắc không lấy được luôn rồi. Giờ đi vay 100 triệu ở ngoài trả lãi và vay Ngân hàng 800 triệu nữa chắc cũng khó có thể trả nợ được. Cảm giác buồn nhưng vẫn không quên động viên tư vấn: anh chị thời điểm này chưa nên vay mua nhà ạ chứ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện giờ lắm, cố gắng tích luỹ thêm nữa để điều kiện tốt hơn rồi thực hiện ạ, có gì BankGo và bọn em sẽ lại hỗ trợ chị nhiệt tình.

Chị V. xúc động chia sẻ, chị thấy BankGo trên internet nhập nhu cầu còn chưa biết mặt mũi công ty ở đâu, cũng không phải mất gì cả mà các bạn hỗ trợ chị nhiệt tình quá, không ngại đường xá thời tiết sang tận bên này , cám ơn BankGo và các bạn rất nhiều, khi có đủ điều kiện, nhất định chị sẽ lại nhờ BankGo. Chào khách hàng dắt xe về, thấy có cửa hàng tạp hoá đầu ngõ tạt ù cái vào mua thêm lon nước ngọt bảo ông bạn phi quay lại tặng bạn nhỏ nhà anh chị V., chai trà xanh trên tay lúc mới đến bạn muốn nhưng không uống được.

Cập nhật thông tin cho BankGo: Khách hàng kết nối kết quả chưa thực hiện hỗ trợ được các anh nhé, nhưng trong lòng vẫn thấy thoải mái đến lạ vì dù gì mình cũng đã giúp đỡ tư vấn được phần nào nhu cầu chính đáng của anh chị và thấy cuộc sống của mình vẫn còn đỡ vất vả hơn so với rất nhiều người đang phải ở trọ như gia đình anh chị”

BG

Thông điệp của BankGo: ra đời từ mong muốn là cầu nối đóng góp phần nhỏ hỗ trợ cộng đồng. Với nền tảng sẵn có là Cộng đồng Ngân hàng và nguồn nhân lực U&Bank tập hợp các bạn nhân viên của các Ngân hàng trên khắp cả nước có năng lực chuyên môn, có đạo đức và nhiệt tình, BankGo tận dụng internet và công nghệ để kết nối hỗ trợ Cộng đồng những người có nhu cầu vay vốn tiếp cận thông tin sản phẩm ngân hàng nhanh chóng, dễ dàng thuận tiện để tiết kiệm được thời gian chi phí tối đa nhất. Qua BankGo người vay không phải mất công đến từng Ngân hàng để so sánh tìm hiểu gói vay nào phù hợp nhất cho mình nữa, không còn lo lắng gặp phải những nỗi đau như tín dụng đen, vay dùm vay ké, tư vấn 1 chiều…mà chỉ cần 1 click chuột sẽ được chủ động tìm kiếm lựa chọn và được hỗ trợ tư vấn, kết nối nhanh – dễ – rẻ nhất cho nhu cầu vay của mình.

Trải nghiệm nhu cầu, sử dụng hoàn toàn miễn phí tại https://bankgo.com/   

 

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply