CB ra mắt sản phẩm tín dụng ưu đãi lãi suất tiếp vốn kinh doanh cho cá nhân và khách hàng doanh nghiệp

cb

 

Nằm trong chiến dịch Tiếp vốn kinh doanh, hướng tới các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng Xây Dựng (CB) vừa cho ra mắt 02 sản phẩm “cho vay sản xuất kinh doanh KHDN” và “cho vay mua ô tô phục vụ hoạt động kinh doanh” với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5% một năm.

 

Cụ thể, với sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh khách hàng doanh nghiệp, khách hàng có thể tiếp cận với nguồn vốn với hạn mức lên tới 100% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay tối đa 120 tháng (10 năm).

 

Đối với sản phẩm cho vay mua ô tô phục vụ kinh doanh, khách hàng được vay tối đa 75% giá trị xe, hoặc lên tới 90% giá trị xe khi có thêm tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên tới 84 tháng (7 năm). Chương trình vay này áp dụng với cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp mua xe từ 12 chỗ trở xuống và xe ô tô kinh doanh vận tải.

 

Đồng thời, từ nay cho đến hết 30/06/2017, khi vay vốn kinh doanh hoặc vay mua ô tô phục vụ kinh doanh, khách hàng của CB được lựa chọn linh hoạt lãi suất trong 7 gói lãi suất khác nhau theo chương trình “Chủ động vay – Ước mơ trong tầm tay”. Đặc biệt, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay đã duy trì thời hạn từ 3 năm.

-Theo cb.com.vn-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply