Giải pháp gửi tiền tiết kiệm thông minh

Tôi có 100 triệu, có hỏi ý kiến mấy người bạn tư vấn xem nên gửi tiết kiệm như thế nào cho có lợi nhất. Thi thoảng khi có khoản dư dả tôi lại có thể gửi vào được để kiếm lời, mà nếu có việc đột xuất vẫn có thể rút ra dùng. Nghe tư vấn, so sánh lãi suất xong tôi lại mắc phải cái khoản thời gian, đâu phải lúc nào tôi cũng có thời gian ra phòng giao dịch, chưa kể tắc đường, rồi còn đi chợ, đón con.” Chị Hằng (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Kẹt xe tắc đường… Lo lắng khi mang nhiều tiền mặt trong túi… Phải xếp hàng tại chi nhánh để gửi tiết kiệm…

 

Những vấn đề trên sẽ được giải quyết và bạn còn được hơn thế nữa:

+ Có thể tiết kiệm tích lũy bất kì lúc nào;

+ Hưởng lãi suất cao hơn;

+ Có thể gửi vào bất kì lúc nào bạn muốn gửi.

Tiết kiệm online hiện nay tuy không còn là hình thức mới nhưng lại ít được khách hàng quan tâm sử dụng. Chỉ cần bạn có tài khoản thanh toán tại ngân hàng, đăng kí dịch vụ internet banking là bạn có thể mở thẻ tiết kiệm tại ngân hàng và tiến hành gửi tiền. Nhiều khách hàng chia sẻ tuy sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử nhưng họ lại chỉ quen với dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền điện thoại hay thanh toán hóa đơn hàng tháng mà quên mất tiện ích này của dịch vụ. Khoản tiền tiết kiệm online hoàn toàn có thể được sử dụng để cầm cố, thế chấp tại ngân hàng mà bạn gửi hay chứng minh tài chính. Bạn cũng có thể tất toán online và chuyển vào tài khoản thanh toán để sử dụng khi cấp thiết.

a1

Với các kì hạn khác nhau, mức lãi suất chi cho dịch vụ tiết kiệm online sẽ được ngân hàng chi cao hơn từ 0,1% đến 0,2% lãi suất so với cùng khoản tiết kiệm gửi tại quầy. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngành ngân hàng cũng ra sức đẩy mạnh việc tự động hóa trong hoạt động giao dịch nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch và đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích. Đó là lý do các ngân hàng không ngừng đưa ra những gói lãi suất và ưu đãi đặc biệt nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng những dịch vụ như tiết kiệm online. Chúng ta cần luôn tìm hiểu và đưa ra những sự lựa chọn thông minh để khai thác được tối đa lợi ích từ các sản phẩm của ngân hàng.

-PV BankGo-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply