Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 7/2018 có gì hấp dẫn?

Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 7/2018 tiếp tục dao động trong khoảng 4,1% đến 7% tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và kỳ hạn gửi tiền.

Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 7/2018 có gì hấp dẫn?

Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 7/2018 tiếp tục dao động trong khoảng 4,1% đến 7%

Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 7/2018 cho khách hàng cá nhân

Lãi suất tiết kiệm của BIDV dành cho khách hàng cá nhân nằm trong khoảng từ 4,1% đến 6,9% tùy kỳ hạn.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng nhận lãi suất bằng 4,1%, khách hàng gửi tiền trong thời hạn 3 tháng nhận lãi suất bằng 4,6%. Khách hàng gửi tiền trung hạn tại BIDV bao gồm: 6 tháng lãi suất nhận được là 5,1%, 9 tháng là 5,5% và 364 ngày lãi suất bằng 6,6%.

Đối với các khoản tiền gửi dài hạn, BIDV quy định mức lãi suất: 6,9% cho kỳ hạn 12 tháng, 6,7% với kỳ hạn 13 tháng, 6,8% cho kỳ hạn 18 tháng, 6,9% cho kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng.

Ngoài gói tiền gửi thanh toán thông thường, BIDV hiện áp dụng thêm 8 gói tiết kiệm tiền gửi khác bao gồm Tiền gửi kinh doanh chứng khoán, Tiền gửi tích lũy kiều hối, Tiền gửi tiết kiệm BIDV, Tiền gửi tích lũy, Tiền gửi có kỳ hạn online cá nhân, Tiền gửi vốn đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, Tiền gửi vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam và Tiền gửi vốn đầu tư trực tiếp ra nước ngoài. BIDV hiện là một trong những ngân hàng mạnh về tiền gửi đầu tư với các gói tiết kiệm độc đáo cùng mức lãi suất hấp dẫn.

Gói Tiền gửi kinh doanh chứng khoán của BIDV hướng tới khách hàng là các tổ chức kinh tế và tổ chức tài chính trong nước và nước ngoài  được phép gửi tiền theo quy định của Pháp luật Việt Nam và của BIDV trong từng thời kỳ. Khách hàng gửi tiền theo gói này được tính lãi suất tùy theo số dư. BIDV quy định số dư tối thiểu là 1 triệu đồng.

Gói Tiền gửi tích lũy kiều hối phù hợp với các cá nhân là người Việt Nam đi lao động xuất khẩu nước ngoài hoặc đang làm việc tại nước ngoài; cá nhân có người thân của người đi xuất khẩu lao động/ người làm việc tại nước ngoài. Khách hàng gửi tiền theo gói Tiền gửi tích lũy kiều hối trong thời hạn 1 hoặc 2 tháng sẽ được hưởng lãi suất 4,1%; 3 tháng hưởng lãi suất 4,6%; 6 tháng hưởng lãi suất 5,1%. Khách hàng gửi tích lũy kiều hối từ 12 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất từ 6,6% cho đến mức cao nhất là 6,9%.

Ngoài ra, để thuận lợi trong giao dịch và tận dụng được tối đa tiền nhàn rỗi, khách hàng có thể lựa chọn gói Tiền gửi có kỳ hạn online cá nhân của BIDV. Lợi ích của sản phẩm này là: Gửi tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơi; Lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh; Được thế chấp cầm cố tiền gửi Online để vay vốn; Được tất toán trước hạn trực tuyến hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDV; Lãi tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của Chủ tài khoản.

Trong tháng 7/2018, khách hàng gửi tiền tại BIDV bằng đồng USD và một số đồng ngoại tệ khác không được hưởng lãi suất đối với mọi kỳ hạn.

Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 7/2018 cho khách hàng doanh nghiệp

BIDV hiện đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 0,3% đến 7,0%/năm cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền tại BIDV.

Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp gửi tiền không kỳ hạn được hưởng lãi suất 0,3%, khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng lãi suất nhận được bằng 4,1%. Khách hàng gửi tiền trong thời hạn 3 tháng và 5 tháng mức lãi suất khách hàng được hưởng là 4,6%, thời hạn 6 tháng lãi suất bằng 5,1%. Cá nhân gửi tiền trong 9 tháng lãi suất tiết kiệm là 5,3%/năm.

Doanh nghiệp gửi tiền dài hạn tại BIDV được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn từ 6,4% đến 7,0%. Cụ thể, doanh nghiệp gửi tiền trong thời hạn 12 tháng nhận lãi suất bằng 6,4%, 13 tháng hưởng cùng mức lãi suất 6,4%. Khách hàng gửi tiền 18 tháng lãi suất bằng 6,5%, 24 tháng và 36 tháng nhận lãi suất là 6,7%. Lãi suất trần khách hàng nhận được là 7,0% cho khoản tiền gửi trên 36 tháng tại ngân hàng BIDV.

Một số gói sản phẩm tiền gửi khác dành cho khách hàng doanh nghiệp tại BIDV với mức lãi suất hấp dẫn như Tiền gửi có kỳ hạn online doanh nghiệp, đây là hình thức gửi tiền có kỳ hạn được khách hàng doanh nghiệp gửi thông qua kênh giao dịch ngân hàng trực tuyến. Khách hàng có thể gửi tiền bằng đồng VNĐ, USD và EUR, số tiền gửi tối thiểu 30.000.000 VND/ 2000 USD/ 2000 EUR và lãi suất được tính là lãi suất cố định.

“Tiền gửi như ý” cũng là một gói sản phẩm tiền gửi mà khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn gửi tiền theo ngày phù hợp với kế hoạch sử dụng vốn nhằm tối đa lợi ích cho khoảng thời gian vốn nhàn rỗi. Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng gói sản phẩm này là có thể dải kỳ hạn đa dạng từ 02 ngày, đảm bảo linh hoạt phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng và đảm bảo vay vốn, bảo lãnh cho bên thứ 3.

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply