Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất tháng 8/2018 có gì hấp dẫn?

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất tháng 8/2018: Gửi tiền tiết kiệm hay vay vốn tại ngân hàng Agribank là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng bởi đây là một trong những ngân hàng mạnh về nguồn vốn và luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng. Trong tháng 8/2018, mức lãi suất tiết kiệm cao nhất mà Agribank đang áp dụng là 6,7%/năm.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất tháng 8/2018 có gì hấp dẫn?

Trong tháng 8/2018, mức lãi suất tiết kiệm cao nhất mà Agribank đang áp dụng là 6,7%/năm

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng Agribank tháng 8/2018

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn mới nhất tháng 8/2018 của ngân hàng Agribank cho khách hàng cá nhân nằm trong khoảng 4,1-6,7%. Cụ thể, tiền gửi trong kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng lãi suất tối đa 4,1%/năm; kỳ hạn 3 tháng lãi suất áp dụng là 4,6%. Mức lãi suất 5,1% áp dụng cho tiền gửi kỳ hạn 6 tháng, 5,5% với kỳ hạn 9 tháng. Tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank từ tháng 8/2018 trong 1 năm hưởng lãi suất 6,6%. Lãi suất trần 6,7%/năm dành cho các cá nhân gửi tiền trong các kỳ hạn 13 tháng, 18 tháng và 24 tháng.

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp cao nhất ở mức 6,7% và thấp nhất là 4,1%. Theo đó, doanh nghiệp gửi tiền tại Agribank trong thời hạn 1 tháng, 2 tháng cùng hưởng mức lãi suất bằng 4,1%. Doanh nghiệp, tổ chức gửi tiền trong thời hạn 3 tháng hưởng lãi suất bằng 4,8%. Tiền gửi của doanh nghiệp trong 6 tháng tại Agribank lãi suất bằng 5,1% và trong kỳ hạn 9 tháng được hưởng lãi suất 5,5%/năm. Với các kỳ hạn dài hơn bao gồm 12 tháng, 24 tháng, doanh nghiệp và tổ chức gửi tiền tại Agribank được áp dụng mức lãi suất trần 6,7%. Đặc biệt, Agribank dành mức lãi suất đặc biệt đối với kỳ hạn 13 tháng cho các tài khoản tiền gửi của doanh nghiệp lên đến 6,7%/năm.

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn và tiết kiệm linh hoạt ngân hàng Agribank tháng 8/2018

Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp gửi tiền không kỳ hạn tại Agribankbằng đồng VNĐ được áp dụng mức lãi suất 0,2%/năm.

Đối với khách hàng cá nhân, Agribank áp dụng cả gói tiết kiệm linh hoạt với các mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, cá nhân gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng lãi suất tương đương gói tiết kiệm có kỳ hạn là 4,1%. Đối với kỳ hạn 3 tháng khách hàng gửi tiền nhận lãi suất bằng 4,6%/năm, kỳ hạn 6 tháng lãi suất là 5,1%. Khách hàng gửi gói tiết kiệm linh hoạt dài hạn tại Agribank hưởng lãi suất vô cùng cạnh tranh. Theo đó, đối với kỳ hạn 9 tháng lãi suất trả cho khách hàng là 5,5%, 12 tháng là 6,6%. Thời hạn 12 tháng, 13 tháng và 24 tháng Ngân hàng Nông nghiệp tính lãi suất cho khách hàng cá nhân ở mức 6,7%.

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi của ngân hàng Agribank

Bên cạnh các gói tiết kiệm có kỳ hạn và lãi suất linh hoạt thông thường, Agribank áp dụng triển khai gói tiết kiệm có kỳ hạn với lãi thả nổi.

Đây được xem là một trong những gói tiết kiệm có lợi cho khách hàng, theo đó, lãi suất áp dụng cho các khoản tiền gửi sẽ được tự động điều chỉnh theo định kỳ hàng tháng, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trước những biến động của thị trường.

Với gói tiết kiệm này, khách hàng có cơ hội gửi tiền bằng cả đồng VNĐ, USD và EUR với số tiền gửi tối thiểu lần lượt là 1.000.000 VNĐ, 100 USD và 100 EUR trong kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng.

Cách tính lãi suất cho gói tiết kiệm này bao gồm lãi suất thả nổi cộng mức khuyến khích tối đa 0,5%/năm (đối với tài khoản VND) theo biểu lãi suất được áp dụng tại Chi nhánh nơi khách hàng mở tài khoản nhưng không vượt quá quy định của Agribank và Ngân hàng nhà nước từng thời kỳ. Đặc biệt, khách hàng lựa chọn gói tiết kiệm này sẽ được miễn phí mở tài khoản gửi tiền với hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm CMTND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và giấy gửi tiền.

Theo VNF

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply