Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Techcombank

Nếu bạn đang muốn làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng Techcombank thì đừng bỏ quan bài viết này nhé bởi chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ và chi tiết các loại giấy tờ bắt buộc phải có khi đến làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng Techcombank để bạn chuẩn bị.

1. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Techcombank cho cá nhân:

  • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;
  • Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu mà ngân hàng Techcombank cung cấp.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin vào giấy đề nghị mở tài khoản và nhân viên ngân hàng kiểm tra chính xác thì tài khoản của bạn sẽ được mở và kích hoạt sử dụng. Thông qua tài khoản, bạn có thể gửi, nhận hoặc rút tiền mặt tiện lợi đồng thời nhận thanh toán chuyển khoản nhanh chóng. Chiếc thẻ ATM Techcombank sẽ giúp bạn giao dịch tài chính dễ dàng dù ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể nắm bắt địa chỉ ATM Techcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN để dù có du lịch hay công tác ở một tỉnh thành phố lạ cũng không phải lo về việc gửi, nhận hoặc rút tiền. Cập nhật ngay danh sách địa chỉ ATM Techcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN tại đây nhé.

2. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Techcombank cho doanh nghiệp:

  • Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng Techcombank do chủ tài khoản ký và đóng dấu. Chủ tài khoản phải là giám đốc, tổng giám đốc, người đại diện hợp pháp của công ty;
  • Hồ sơ chứng minh tư cách pháp lý của cơ quan, tổ chức, công ty;
  • Hồ sơ chứng minh tư cách đại diện hợp pháp của chủ tài khoản và kế toán trưởng;
  • Hồ sơ ủy quyền;
  • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu của chủ tài khoản và kế toán trưởng.

3. Mở tài khoản ngân hàng Techcombank ở đâu?

Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng ở tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc. Bạn cần tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN để có thể đến mở tài khoản trong thời gian hợp lý nhất. Nắm bắt giờ làm việc ngân hàng Techcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp công việc đến mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

-Tổng hợp-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply