Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Do đó, để dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng, chúng tôi đã cung cấp các loại giấy tờ cần chuẩn bị và thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank ngay sau đây.

 

hieuunganh.com_5909972e519ba

 

1. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank cho cá nhân:

Đối với các cá nhân muốn mở tài khoản ngân hàng Vietcombank thì cần chuẩn bị:

– Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc bản sao có kèm bản chính để đối chứng.

– Nếu không có chứng minh nhân dân thì có thể dùng hộ chiếu bản gốc.

Khi đến các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng Vietcombank thì bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào biểu mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng do nhân viên ngân hàng hướng dẫn.

Sau khi đã đối chiếu các thông tin cá nhân thì nhân viên ngân hàng sẽ mở tài khoản ngân hàng cho bạn và kích hoạt tài khoản. Chiếc thẻ ATM Vietcombank sẽ giúp bạn dễ dàng giao dịch tài chính tại bất cứ đại chỉ ATM nào thuộc hệ thống của ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ ATM Vietcombank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN ở các tỉnh thành phố để khi nào cần dùng sẽ nhanh chóng tìm được.

 

2. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank cho doanh nghiệp:

Với các doanh nghiệp muốn mở tài khoản ngân hàng Vietcombank thì cần những giấy tờ như sau:

– Kê khai các thông tin trong biểu mẫu mở tài khoản của ngân hàng Vietcombank có chữ ký và đóng dấu của chủ tài khoản.

– Đối với các doanh nghiệp, công ty TNHH, công ty cổ phần… thì cần có giấy phép đăng ký kinh doanh. Riêng đối với các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước thì cần có quyết định thành lập đơn vị và giấy phép đăng ký kinh doanh. Còn các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì cần có giấy tờ chứng minh tư cách đại diện hợp pháp và giấy phép đầu tư còn thời hạn cho cấp có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

– Giấy đăng ký mã số thuế và đăng ký mẫu dấu.

– Chứng minh nhân dân của chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện hợp pháp của công ty, doanh nghiệp đó.

 

3. Đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank trực tuyến:

Khi chuẩn bị đầy đủ các mẫu giấy cần thiết này, bạn chỉ cần mang đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc là có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bạn cũng cần nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN để sắp xếp công việc và thời gian đến đăng ký mở tài khoản.

 

-Tổng hợp-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply