Thủ tục mở tài khoản Ngân hàng Agribank

Nhiều người thắc mắc về thủ tục mở tài khoản tại ngân hàng Agribank cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ nào? Nếu bạn cũng đang băn khoăn điều này thì hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

hieuunganh.com_590995ff8eacc

 

1. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Agribank cho cá nhân:

 

Nếu bạn cần mở tài khoản ngân hàng Agribank cho mình thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để làm thủ tục tại ngân hàng:

– Chứng minh nhân dân bản chính (nếu là bản sao thì cần có bản chính mang theo để đối chiếu)

– Đối với những người chưa thành niên hoặc mất năng lực hành ngân hàng vi dân sự thì cần có người đại diện, người giám hộ hợp pháp. Trong đó, người giám hộ cần có một trong các loại giấy tờ: văn bản chứng minh người giám hộ đương nhiên, văn bản cử người giám hộ của UBNN xã, phường, thị trấn, văn bản cử người giám hộ của những người thân thích.

 

2. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Agribank dành cho doanh nghiệp:

Đối với các doanh nghiệp muốn mở tài khoản ngân hàng Agribank thì cũng bắt buộc phải có các loại giấy tờ dưới đây:

– Giấy đăng ký mở tài khoản (điền thông tin theo mẫu in sẵn của ngân hàng Agribank tại các phòng giao dịch, chi nhánh) có chữ ký và đóng dấu của chủ tài khoản.

– Bản sao quyết định thành lập doanh nghiệp hoặc giấy phép kinh doanh có công chứng do các cấp có thẩm quyền cấp.

– Bản sao quyết định bổ nhiệm chủ tài khoản và kế toán trưởng có công chứng của các cấp có thẩm quyền.

– Mẫu dấu chữ ký khi giao dịch với chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Agribank nơi mở tài khoản được ký cùng trang trên giấy đăng lý mở tài khoản bao gồm:

+ Chữ ký của chủ tài khoản và người được ủy quyền ký thay chủ tài khoản trên các loại giấy tờ thanh toán giao dịch với ngân hàng Agribank.

+ Chữ ký của kế toán trưởng và người được ủy quyền ký thay kế toán trưởng.

+ Mẫu dấu của công ty, doanh nghiệp.

 

3. Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank ở đâu:

– Bạn có thể làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng Agribank ở các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc ngân hàng Agribank trên toàn quốc.

– Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chỉ làm việc vào giờ hành chính của các ngày trong tuần (từ 08h00 – 11h30 và 13h30 – 16h30). Vì vậy, bạn cần nắm bắt khung giờ làm việc của ngân hàng Agribank, thời gian mở cửa ngân hàng Agribank toàn quốc để có thể chủ động đến mở tài khoản ngân hàng Agribank.

– Đối với các bạn làm thẻ ATM ngân hàng Agribank mà chưa có tài khoản ngân hàng Agribank thì khi làm thẻ cũng sẽ được mở tài khoản luôn. Thẻ ATM sẽ giúp bạn giao dịch tài chính thuận tiện và nhanh chóng hơn. Ngân hàng Agribank là ngân hàng lớn có mạng lưới địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

 

-Tổng hợp-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply