Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV

Bạn đang muốn sử dụng các dịch vụ của ngân hàng BIDV nhưng lại không biết thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV như thế nào? Đừng vội lo lắng bởi chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ các giấy tờ cần thiết và thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV ngay sau đây.

 

hieuunganh.com_5909970772d45

 

1. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cho cá nhân:

– Chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc bản sao có bản gốc để đối chứng.

– Điền đầy đủ các thông tin trong biểu mẫu mở tài khoản ngân hàng BIDV theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Khi nhân viên ngân hàng BIDV kiểm tra các thông tin cá nhân hợp lệ thì bạn sẽ được mở tài khoản và kích hoạt sử dụng. Chiếc thẻ ATM BIDV sẽ giúp bạn giao dịch tiện lợi hơn ở khắp các tỉnh thành của cả nước. Mạng lưới địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu từ và phát triển được phân bố rộng khắp trên toàn quốc. Vì vậy, việc cập nhật địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu từ và phát triển sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đi du lịch hoặc công tác tại một miền đất lạ.

2. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cho doanh nghiệp:

Nếu bạn cần mở tài khoản ngân hàng BIDV cho doanh nghiệp mình thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng theo mẫu của ngân hàng BIDV. Bạn cần hoàn thành 2 biểu mẫu đăng ký mở tài khoản, trong đó ngân hàng BIDV sẽ giữ một bản và đóng dấu còn bản còn lại sẽ là công ty bạn giữ.

– Giấy chứng nhận đầu tư bản sao có công chứng

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao có đối chứng bản gốc của người đại diện công ty trên pháp luật. Lưu ý, người đại diện theo pháp luật là người có tên trong giấy chứng nhận đầu tư.

– Bản gốc quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng. Nếu công ty không đăng ký chữ ký của kế toán trưởng trên các chứng từ giao dịch thì không cần giấy tờ này.

– Bản sao tài liệu liên quan đến việc góp vốn.Tài liệu này cần ghi rõ mục đích mở tài khoản là để quản lý vốn góp vào công ty, thỏa thuận cổ đông, thỏa thuận góp vốn hoặc giấy tờ khác.

3. Mở tài khoản ngân hàng BIDV ở đâu và có phải mất phí không?

– Hầu hết các ngân hàng sẽ không thu phí khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng đó. Song, trong tài khoản cần phải duy trì số dư tối thiểu, với ngân hàng BIDV thì số dư tối thiểu cho tài khoản của doanh nghiệp là 1.000.000 VND hoặc 100 USD.

– Bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc để làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV. Ngay khi nhân viên ngân hàng kiểm tra các giấy tờ hợp lệ thì tài khoản của bạn sẽ được phát hành và kích hoạt, ngay lập tức có thể giao dịch.

Bạn cũng cần nắm được giờ làm việc của ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng Đầu tư và phát triển để chủ động hơn. Bạn có thể cập nhật chính xác và đầy đủ giờ làm việc ngân hàng BIDV, thời gian mở cửa ngân hàng Đầu từ và phát triển tại đây để sắp xếp công việc đến làm thủ tục mở tài khoản nhé.

-Tổng hợp-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply