Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Á Châu ACB

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng ACB sẽ giúp các các nhân, doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng mở một tài khoản, kiểm soát dòng tiền và giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt rất tiện ích và nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang cần một tài khoản ngân hàng ACB thì hãy chuẩn bị các giấy tờ cần thiết dưới đây nhé.

1. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng ACB cho cá nhân:

Đối với các cá nhân thì giấy tờ rất đơn giản, gồm có:

  • Chứng minh thư nhân dân bản gốc;
  • Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng theo mẫu của ngân hàng ACB. Khi bạn đến nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Sau khi bạn kê khai đầy đủ các thông tin và nhân viên ngân hàng kiểm tra chính xác thì tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được mở và kích hoạt sử dụng. Bạn có thể giao dịch ngay lập tức thông qua thẻ ATM ACB rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn cũng cần nắm được hệ thống địa chỉ ATM ACB, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Á Châu ở các tỉnh thành phố trong cả nước để dù có đến đâu cũng dễ dàng giao dịch khi cần thiết.

2. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng ACB cho doanh nghiệp:

* Mở tài khoản tiền gửi thanh toán:

  • Giấy đề nghị mở tài khoản thanh toán (làm theo mẫu của ngân hàng ACB) có dấu và chữ ký của chủ tài khoản. Lưu ý, chủ tài khoản phải là tổng giám đốc, giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp;
  • Hợp đồng tài khoản thanh toán;
  • Chứng minh nhân dân của chủ tài khoản.

* Mở tài khoản tiền gửi chuyên chi:

  • Hợp đồng tài khoản thanh toán chuyên chi;
  • Chứng minh nhân dân của chủ tài khoản (có thể là bản gốc hoặc bản sao có đối chiếu bản gốc).

3. Đăng ký mở tài khoản ngân hàng ACB ở đâu?

Bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB trên toàn quốc để đăng ký mở tài khoản ngân hàng ACB. Bạn nên tham khảo giờ làm việc của ngân hàng ACB, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Á Châu để có thể sắp xếp thời gian và công việc đến mở tài khoản. Cập nhật chính xác giờ làm việc ngân hàng ACB, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Á Châu tại đây nhé.

-Tổng hợp-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply