Thủ tục mở tài khoản ngân hàng MaritimeBank

Bạn đang muốn mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank nhưng lại không biêt thủ tục mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank, NH TMCP Hàng Hải Việt Nam cần chuẩn bị và thời gian làm có lâu không. Đừng lo lắng, chúng tôi đã cung cấp cụ thể các giấy tờ bắt buộc phải có khi mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank để bạn dễ dàng nắm bắt.

1. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank:

Đối với các cá nhân muốn mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank thì cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực;
  • Giấy đăng ký mở và sử dụng tài khoản do ngân hàng Maritime Bank cấp.

Khi đến ngân hàng Maritime Bank thì nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình chứng minh nhân dân để sao thành bản phụ. Tiếp theo, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu giấy đăng ký mở và sử dụng tài khoản. Sau khi kiểm tra thông tin, giấy tờ đã chính xác thì nhân viên ngân hàng sẽ mở và kích hoạt tài khoản của bạn.

Sau khi tài khoản được kích hoạt thì bạn có thể thực hiện các giao dịch ngay tức thì. Thẻ ATM sẽ giúp bạn giao dịch thuận lợi hơn dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu hay tại thời điểm nào. Mạng lưới địa chỉ ATM Maritime Bank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam được phân bố rộng khắp trên toàn quốc. Cập nhật ngay địa chỉ ATM Maritime Bank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam để tìm được cây rút tiền hoặc chi nhánh Maritime Bank gần mình nhất nhé.

2. Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank ở đâu và có phải mất phí không?

  • Để đăng ký mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank bạn có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Maritime Bank trên cả nước. Bạn nên tham khảo trước giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, thời gian mở cửa ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhằm tránh trường hợp phải chờ đợi hoặc đến quá muộn.
  • Khi làm thủ tục mở tài khoản tại ngân hàng Maritime Bank bạn cũng sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào nhưng thông thường phí quản lý tài khoản sẽ là 50.000 VND.
  • Nếu còn điều gì thắc mắc về thủ tục mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank thì bạn có thể liên hệ theo hotline 1800 59 9999 để được nhân viên ngân hàng tư vấn cụ thể hơn.

-Tổng hợp-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply