Thủ tục mở tài khoản ngân hàng VPBank

Việc làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng VPBank, NH Việt Nam Thịnh vượng là điều cần thiết, thuận lợi trong việc giao dịch tài chính với người thân, bạn bè, các đối tác khách hàng. Đồng thời việc đăng ký tài khoản ngân hàng VPBank cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn ngân hàng dễ dàng khi muốn đầy tư hoặc kinh doanh mà vốn lại hạn chế.

1. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng VPBank cho cá nhân:

  • Chứng minh nhân dân hoặc chứng minh công an, quân đội, hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định của nhà nước;
  • Giấy đăng ký mở tài khoản cá nhân theo biểu mẫu mà ngân hàng VPBank cung cấp. Lưu ý: Mẫu giấy này bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cấp khi đến làm thủ tục mở tài khoản tại các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng VPBank.

Bạn chỉ cần đến chi nhánh VPBank gần nơi mình làm việc hoặc sinh sống, vào quầy giao dịch và sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn. Quá trình làm thủ tục mở tài khoản chỉ mất từ 3-5 phút mà thôi. Việc mở tài khoản và làm thẻ ATM VPBank sẽ giúp bạn giao dịch tài chính thuận tiện hơn, chỉ cần nắm bắt được địa chỉ ATM VPBank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng là bạn sẽ có thể rút tiền, chuyển tiền ở bất cứ địa điểm nào một cách an toàn, nhanh chóng.

2. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng VPBank cho doanh nghiệp:

  • Giấy đăng ký mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng VPBank do chủ tài khoản ký và đóng dấu. Doanh nghiệp phải làm 2 bản gốc đăng ký mở tài khoản và ngân hàng sẽ giữ một bản;
  • Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, công ty;
  • Giấy thành lập cơ quan của cơ quan, tổ chức nhà nước;
  • Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của doanh nghiệp;
  • Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng hoặc ủy quyền kế toán;
  • Chứng minh nhân dân của người đại diện và kế toán trưởng;
  • Khi làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng thì doanh nghiệp cũng sẽ không phải mất phí nhưng số dư tài khoản cần có 500.000 đồng.

Thời gian làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng VPBank cho doanh nghiệp thường được hoàn tất trong ngày. Vì vậy, trước khi đến ngân hàng làm thủ tục mở tài khoản thì bạn cần nắm chắc giờ làm việc của ngân hàng VPBank, thời gian mở cửa ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng tránh phải chờ đợi hoặc đến quá muộn lại phải chuyển sang ngày hôm sau.

Sau khi mở tài khoản thì doanh nghiệp cần phải thông báo với cơ quan thuế chủ quản của mình, nếu quá thời hạn 10 ngày mà chưa thông báo thì doanh nghiệp sẽ bị phạt theo quy định của pháp luật quản lý thuế.

-Tổng hợp-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply