Tiết kiệm cho con – cùng con xây dựng tương lai

Con yêu là tất cả của cha mẹ. Cùng con xây dựng và chắp cánh cho tương lai là điều mà có lẽ tất cả ông bố bà mẹ đều muốn làm.

 

Trên cơ sở đó, sản phẩm tiết kiệm dành cho con ra đời. Đây là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn được mở đứng tên của trẻ như một món quà ý nghĩa mà gia đình có thể dành cho con em mình, giúp trẻ chuẩn bị để vững tin hơn trong mỗi giai đoạn phát triển của cuộc đời. Sự tích lũy tình yêu và vật chất ngay từ hôm nay sẽ có thể là món quà lớn đầy ý nghĩa cho các bé sau này.

 

  1. Cùng con yêu học tiết kiệm:

Sản phẩm này không chỉ riêng cha mẹ thực hiện mà họ còn khuyến khích những đứa con của mình tham gia cùng như thưởng cho con khi con làm được việc tốt, học tập tốt hay con giúp đỡ bố mẹ việc gia đình. Nhưng thay vì bỏ ống nuôi heo, các bé có thể cùng cha mẹ đến ngân hàng và gửi tiết kiệm. Rất nhiều những bạc phụ huynh đã có những phản hồi tích cực rằng khi cho con cùng tham gia, các bé thường rất hào hứng và mong được đến ngân hàng để gửi. Sản phẩm này cũng giúp cha mẹ quản lý tốt hơn các loại tiền lì xì, tiền mừng tuổi sinh nhật,… của con 1 cách chặt chẽ, tránh bị sử dụng vào các quỹ chung của gia đình.

 b

  1. Gửi góp linh hoạt:

Bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng đều có thể chủ động gửi vào cho con. Tính năng này thuận tiện hơn so với bảo hiểm phải gửi một số tiền cố định theo lịch hàng tháng. Hoặc nếu khách hàng có nhu cầu cũng có thể sử dụng dịch vụ internetbanking để đặt lịch hàng tháng tự động gửi góp 1 khoản vào cho con. Nhiều ngân hàng áp dụng mức gửi tối thiểu của sản phầm này chỉ từ 100.000 đồng như BIDV, Sacombank hay 200.000 đồng như DongABank, Maritimebank,… Điều này tạo điều kiện cho nhiều gia đình thu nhập không ổn định và không cao vẫn có thể tích lũy cho con.

  1. Các tính năng ưu đãi vẫn được duy trì như các sản phẩm tiết kiệm thông thường:

Các tính năng như dùng để chứng minh tài chính, cầm cố để vay vốn hay rút trước hạn vẫn được các ngân hàng áp dụng. Nhưng đây là khoản tiết kiệm tích lũy cho con, nó giống như một “cuốn nhật ký” nên hầu như việc rút trước hạn diễn ra rất ít.

  1. Thủ tục đơn giản:

Bạn chỉ cần mang giấy khai sinh của con; CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực của cha/mẹ hoặc người giám hộ hay giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của Người giám hộ (nếu người giám hộ không phải cha/mẹ của bé) ra tại các quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành mở sổ. Bé được đứng tên trên sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm thuộc sở hữu của bé (Tuy nhiên mọi giao dịch đều phải thông qua người đại diện là cha/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp).

a

  1. Vậy nên gửi ngân hàng nào?

Tùy theo lựa chọn của các bậc phụ huynh. Có thể dựa trên các yếu tố hàng đầu như uy tín ngân hàng, lãi suất, sở thích và các ưu đãi hay vị trí địa lý mà khách hàng có thể lựa chọn gửi ở các ngân hàng khác nhau. Nếu bạn còn băn khoăn, có thể liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

-Tổng hợp-

Chia sẻ:

You might also like More from author

Leave A Reply